Home Kiếm Tiền Online X hunter app – Hướng dẫn đăng ký chi tiết 2023

X hunter app – Hướng dẫn đăng ký chi tiết 2023

by MMO Team
176 views 0 comment

Bạn đang tìm kiếm X hunter app để đăng ký sử dụng App kiếm tiền cộng tác viên tuyển dụng. Bạn muốn tìm hiểu, đăng ký CTV tuyển dụng online tại nhà. Bài viết sau hướng dẫn chi tiết cách đăng ký X hunter app.

X hunter app là gì

X hunter app chính thức là nền tảng tuyển dụng trực tuyến Huntpro.vn được phát triển bởi công ty TNHH Tư Vấn Nhân Lực X Hunter. Nền tảng tuyển dụng giữa Nhà tuyển dụng và Headhunters. Khi tham gia Huntpro.vn CTV tuyển dụng hỗ trợ doanh nghiệp tìm kiếm, sàng lọc hồ sơ ứng viên và nhận hoa hồng nếu ứng viên đi làm sau 7 ngày.

Cách đăng ký X Hunter app

Bước 1: Truy cập link X Hunter app và đăng ký thành viên trên web tại https://huntpro.vn/signup hoặc đăng ký X hunter app Android tại đây: Huntpro Play Google Store

Bước 2: Nhập thông tin cần thiết Họ tên, Số điện thoại, Email để đăng ký

Bước 3: Nhấn nút đăng ký và vào email cá nhân kích hoạt tài khoản

Ghi chú: bỏ trống ô mã giới thiệu nếu không có ai giới thiệu bạn

X hunter app

Quy trình làm việc X Hunter app

Quy trình làm việc cụ thể trên Huntpro đã có hướng dẫn chi tiết và đầy đủ tại trang chủ Huntpro.vn. Bạn vui lòng truy cập link sau để đọc hướng dẫn

Cộng tác viên tuyển dụng là gì?

Cộng tác viên tuyển dụng (ctv tuyển dụng) là người cộng tác với các doanh nghiệp hoặc các đơn vị dịch vụ tuyển dụng hỗ trợ công tác tuyển dụng nhân sự, chiêu mộ nhân tài. Người làm cộng tác viên tuyển dụng có thể làm tại nhà, làm online mà không cần phải trực tiếp ở văn phòng. Đây là một công việc không bị gò bó thời gian mà vẫn mang lại thu nhập tương ứng với mỗi ứng viên giới thiệu thành công.

Một cộng tác viên tuyển dụng được thuê bởi các công ty để tìm kiếm tài năng và để xác định vị trí các cá nhân đáp ứng yêu cầu công việc cụ thể. Điều đó đòi hỏi họ phải săn đón các ứng cử viên bên ngoài và một người có mối quan hệ tốt, điều này sẽ hỗ trợ họ tìm ra người giỏi nhất.

Tại sao cộng tác viên tuyển dụng lại trở nên Hot đến vậy?

– Đáp ứng nhu cầu tuyển dụng nhân sự ngày càng cao

Đa phần các doanh nghiệp đều muốn tìm kiếm và sử dụng dịch vụ khi có nhu cầu tuyển dụng nhanh chóng, tuyển dụng nhiều vị trí  mà không mất nhiều thời gian quảng cáo, thông báo tuyển dụng. Chưa kể tới, các ứng viên có trình độ năng lực cao họ không muốn công khai cv xin việc của mình trên những trang tìm kiếm việc làm trực tuyến, họ chỉ muốn ứng tuyển khi đã hiểu rõ ràng, đầy đủ về yêu cầu công việc.

Dẫu biết rằng doanh nghiệp nào cũng có bộ phận nhân sự thực hiện công tác tuyển dụng, tuy vậy sự hạn chế về mối quan hệ của bộ phận này với các ứng viên cao cấp nói riêng, và các ứng viên nói chung. Khi đó cộng tác viên tuyển dụng sẻ trở thành cầu nối giữa ứng viên và các doanh nghiệp có nhu cầu.

– Tính linh động

Người làm cộng tác viên tuyển dụng có thể làm việc bất cứ ở đâu và khi nào. Điều này đặc biệt phù hợp với những người bận rộn nhưng vẫn mong muốn kiếm thêm thu nhập.

– Mức hoa hồng hấp dẫn

Đa phần các cộng tác viên tuyển dụng sẽ nhận được hoa hồng dựa trên mỗi ứng viên mà họ giới thiệu thành công. Tùy vào những thỏa thuận và độ khó của vị trí cần tuyển sẽ có những mức hoa hồng phù hợp. Doanh nghiệp sẵn sàng bỏ ra một khoản tiền lớn với mục đích tìm kiếm được nhân tài. Chính vì thế mà mức hoa hồng để trả cho cộng tác viên tuyển dụng cũng không hề nhỏ.

– Tích lũy kinh nghiệm

Tuy không phải làm việc lâu dài như một nhân viên chính thức nhưng một cộng tác viên tuyển dụng vẫn có cơ hội tiếp xúc với các công việc cơ bản của một nhân viên full – time. Trong quá trình làm việc, bạn sẽ phải tự mình trải nghiệm, tìm tòi cách giải quyết công việc, và bạn sẽ tích lũy được kinh nghiệm làm việc, trau dồi kỹ năng phục vụ cho công việc sau này.

X hunter App

Chúc các bạn thành công khi đăng ký và làm việc tại X hunter App

MMO Team

5/5 - (15 votes)
guest
0 COMMENT
Inline Feedbacks
View all comments

RELATED POSTS

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

Adblock Detected

Please support us by disabling your AdBlocker extension from your browsers for our website.