Home Kiếm Tiền Online TOP 10 App Kiếm Tiền Online Uy Tín Nhất Hiện Nay 2023

TOP 10 App Kiếm Tiền Online Uy Tín Nhất Hiện Nay 2023

by MMO Team
676 views 0 comment

Bạn đang tìm những App kiếm tiền online không cần vốn uy tín nhất hiện nay? Bạn muốn kiếm tiền online tại nhà từ việc sử dụng điện thoại thông minh? Bạn muốn biết những App kiếm tiền một cách dễ dàng, nhanh chóng và không lừa đảo? Nếu câu trả lời là có, thì bài viết này dành cho bạn.

Trong bài viết này, mmohot.com sẽ giới thiệu cho bạn những App kiếm tiền trên điện thoại uy tín nhất 2023. Những ứng dụng kiếm tiền này đều đã được kiểm chứng về tính hiệu quả, độ tin cậy và độ an toàn. Bạn có thể sử dụng những App này để kiếm tiền online từ nhiều hình thức khác nhau như đọc báo kiếm tiền, đi bộ kiếm tiền, chơi game, khảo sát, đầu tư, hoàn tiền, mời bạn bè… Chỉ cần bỏ ra một ít thời gian rảnh rỗi, bạn đã có thể kiếm thêm được một khoản thu nhập khá ổn.

Toluna: App Kiếm Tiền Online Uy Tín

App kiếm tiền online uy tín Toluna là App kiếm tiền online không cần vốn với hơn 26 triệu thành viên tại 70 quốc gia trên toàn thế giới. Các thành viên của Toluna được gọi là người ảnh hưởng (Influencers), bởi vì họ có thể ảnh hưởng đến các quyết định của các thương hiệu bằng cách chia sẻ ý kiến của họ về các sản phẩm và dịch vụ do khách hàng của Toluna (như Samsung, LG, Disney, McDonalds, Coca Cola,…) cung cấp. 

Bằng cách tham gia vào các khảo sát kiếm tiền online trực tuyến, bạn sẽ nhận được điểm thưởng mỗi khi hoàn thành khảo sát và dùng điểm thưởng này để đổi lấy tiền mặt qua Paypal, thẻ cào và phần thưởng. Ngoài ra, bạn còn có thể kiếm tiền online bằng cách giới thiệu bạn bè để nhận hoa hồng giới thiệu từ App kiếm tiền Toluna.

App kiếm tiền online tuy tín

Lucky Walk: App Đi Bộ Kiếm Tiền Tốt Nhất

Lucky Walk là một app đi bộ kiếm tiền online mới nhất hiện nay bằng cách đếm số bước chân của bạn khi bạn đi bộ hoặc chạy bộ. Bạn sẽ nhận được một đơn vị tiền ảo là coin khi bạn hoàn thành một số bước chân nhất định. Bạn có thể dùng coin để đổi lấy tiền quà. App kiếm tiền rút về Momo, thẻ điện thoại, ngân hàng hoặc quá ví tiền điện tử Binance USDT.

Lucky Walk đang trong quá trình phát triển nhưng số lượng thành viên đăng ký đã hơn 1 triệu. Chứng tỏ sức hút rất lớn của App đi bộ kiếm tiền Lucky Walk. Giao diện thân thiện, dễ dùng, nhiều trò chơi để tăng điểm kiếm tiền như quay số, giới thiệu bạn bè, ngoài việc đi bộ kiếm tiền.

App Lucky Walk có uy tín không ?

Câu trả lời là Lucky Walk “CÓ” Uy Tín & Rút được tiền đến thời điểm hiện tại. Mình đã rút được số tiền về ví điện tử Momo là 1.100 VND do mới đi bộ được một chút, số tiền không nhiều nhưng thể hiện App đi bộ kiếm tiền Lucky Walk uy tín & rút được tiền chứ không như những app kiếm tiền lừa đảo khác. Tuy nhiên không chắc chắn sau này App có lừa đảo hay không, bạn nên tự kiểm chứng để đưa ra đánh giá.

Cách rút tiền từ App Lucky Walk

 • Bước 1: Mở App Lucky Walk từ điện thoại Android của bạn
 • Bước 2: Nhấp chọn biểu tượng “Rút” ở góc trái trên cùng
 • Bước 3: Chọn số tiền tương ứng để rút
 • Bước 4: Chọn Kênh rút tiền
 • Bước 5: Nhấp Nút đổi quà

Lưu ý khi sử dụng App đi bộ kiếm tiền Lucky Walk

 • Số tiền rút tối thiểu là 2.391 VNĐ cho lần đầu tiên, từ lần sau tối thiểu là: 1.150.000 VNĐ tương ứng 2.500.000 Coin Lucky Walk.
 • Hãy làm thêm nhiệm vụ hằng ngày, chơi game, giới thiệu bạn bè, xem video để được thưởng nhiều Coin hơn.
 • App đi bộ kiếm tiền Lucky Walk mới chỉ có bản thử nghiệm trên Android.

Hago: App Chơi Game Kiếm Tiền

Đây là App chơi game kiếm tiền uy tín với hơn 100 Tr+ lượt tải ở cả Google play & Apple store. Bạn có thể chơi nhiều game vui nhộn và hấp dẫn trên Hago, như đấu trường 100, đuổi hình bắt chữ, cờ caro… Bạn cũng có thể kết bạn, chat và gọi video với hàng triệu người dùng khác trên Hago. Mỗi lần chơi game, bạn sẽ nhận được xu hoặc quà tặng. Bạn có thể dùng xu để đổi tiền mặt hoặc quà tặng. Số tiền rút tổi thiểu 10.000 VND.

Hago không chỉ là một App kiếm tiền online uy tín, mà còn là một app giải trí và kết nối bạn bè. Bạn có thể vừa chơi game, vừa chat, vừa xem live stream và vừa tổ chức tiệc online trên Hago. Bạn cũng có thể tham gia vào một cộng đồng của hàng triệu người chơi trên toàn thế giới và kết bạn với những người có cùng sở thích.

kiếm tiền trên điện thoại

Cashzine: App Đọc Báo Kiếm Tiền

App kiếm tiền online tuy tín Cashzine là một app đọc báo kiếm tiền miễn phí cho phép bạn truy cập vào hàng ngàn bài báo, tin tức, video và hình ảnh mới nhất từ các nguồn tin đáng tin cậy và uy tín trên khắp thế giới. Bạn không chỉ được cập nhật các thông tin hữu ích, mà còn được nhận thưởng bằng tiền mặt khi đọc báo trên Cashzine.

Cashzine sử dụng một hệ thống phân phối thu nhập dựa trên quảng cáo. Các nhà quảng cáo sẽ trả tiền cho Cashzine để quảng cáo của họ được hiển thị trên các bài viết. Cashzine sẽ chia sẻ một phần thu nhập này với người dùng, tạo ra cơ hội kiếm tiền cho các thành viên của nó. Bạn sẽ nhận được điểm khi đọc báo trên Cashzine. Điểm có thể đổi thành tiền mặt, thẻ cao, nạp điện thoại, nạp thẻ game và rút về tài khoản PayPal .

Giới thiệu bạn bè sử dụng Cashzine để nhận thêm điểm. Bạn sẽ nhận được một khoản tiền thưởng khi bạn bè của bạn nhập mã giới thiệu của bạn và hoàn thành các nhiệm vụ trên ứng dụng.

App Kiếm Tiền Online Uy Tín

Sweatcoin: App Đi Bộ Kiếm Tiền

App Kiếm Tiền Online Uy Tín Sweatcoin là một App đi bộ kiếm tiền bằng cách đếm số bước chân của bạn khi bạn đi bộ hoặc chạy bộ. Bạn sẽ nhận được một đơn vị tiền ảo là sweatcoin khi bạn hoàn thành một số bước chân nhất định. Bạn có thể dùng sweatcoin để đổi lấy các quà tặng giá trị, như voucher, thiết bị điện tử, thẻ quà tặng, hoặc thậm chí là tiền mặt. Sweatcoin là ứng dụng đi bộ kiếm tiền nổi bật hơn hẳn so với Toss đi bộ kiếm tiền về độ uy tín (Hiện nay Toss đi bộ kiếm tiền đã bị gỡ trên các ứng dụng).

Sweatcoin không chỉ giúp bạn kiếm tiền online, mà còn khuyến khích bạn duy trì một lối sống năng động và lành mạnh. Bạn có thể theo dõi số bước chân, số calo tiêu thụ, và khoảng cách di chuyển của bạn mỗi ngày. Bạn cũng có thể kết nối app với các thiết bị đeo thông minh, như Fitbit, Apple Watch, hoặc Google Fit để đo lường chính xác hơn.

Để sử dụng Sweatcoin, bạn chỉ cần tải app từ App Store hoặc Google Play và đăng ký tài khoản miễn phí. Sau đó, bạn cần bật dịch vụ định vị GPS để app có thể theo dõi chuyển động của bạn. Bạn sẽ nhận được 0.95 sweatcoin cho mỗi 1000 bước chân bạn thực hiện. Bạn có thể tăng số sweatcoin kiếm được bằng cách nâng cấp gói thành viên, giới thiệu bạn bè, hoặc tham gia các sự kiện và khuyến mãi của app.

App Kiếm Tiền Online Uy Tín

GAMEE Prizes: App Chơi Game Kiếm Tiền Uy Tín

GAMEE Prizes là một App kiếm tiền online uy tín nhất hiện nay bằng cách chơi các trò chơi có sẵn trên ứng dụng. Bạn có thể chọn từ nhiều loại trò chơi khác nhau, như xếp hình, bắn cá, đua xe… Bạn sẽ nhận được điểm khi chơi trò chơi và có thể đổi điểm thành tiền mặt và rút về tài khoản PayPal hoặc ngân hàng của bạn.

GAMEE Prizes hoạt động như thế nào? Bản chất của App kiếm tiền này là chia sẻ một phần thu nhập từ quảng cáo với người dùng. Các nhà quảng cáo sẽ trả tiền cho GAMEE để quảng cáo của họ được hiển thị trên các trò chơi. GAMEE sẽ chia sẻ một phần thu nhập này với người dùng, tạo ra cơ hội kiếm tiền cho các thành viên của nó.

Để kiếm tiền trên GAMEE Prizes, bạn chỉ cần làm theo các bước sau:

 • Tải ứng dụng GAMEE Prizes từ App Store hoặc Google Play và đăng ký tài khoản miễn phí.
 • Chơi các trò chơi miễn phí trên ứng dụng và hoàn thành các nhiệm vụ trong game để nhận điểm.
 • Đổi điểm thành tiền mặt khi bạn tích lũy đủ số điểm yêu cầu. Bạn có thể rút tiền về tài khoản PayPal hoặc ngân hàng của bạn.
 • Giới thiệu bạn bè sử dụng GAMEE Prizes để nhận thêm điểm và tiền mặt. Bạn sẽ nhận được một khoản tiền thưởng khi bạn bè của bạn nhập mã giới thiệu của bạn và hoàn thành các nhiệm vụ trên ứng dụng.
 • Tham gia các sự kiện và chương trình khuyến mãi của GAMEE Prizes để nhận nhiều điểm và tiền mặt hơn.
App kiếm tiền online tuy tín

Momo: App Kiếm Tiền Online Giới Thiệu Bạn Bè

Đây là App thanh toán trực tuyến phổ biến và uy tín tại Việt Nam. Bạn có thể kiếm tiền online tại nhà với Momo qua chương trình giới thiệu bạn bè dành cho những số điện thoại chưa sử dụng Momo với mức hoa hồng hấp dẫn lên tới 600.000 VND (gồm tiền mặt và bộ quà Vip: thẻ quà tặng thanh toán hóa đơn,..). Ngoài ra, bạn còn được nhận khuyến mãi, hoàn tiền khi thanh toán các dịch vụ trên Momo.

Cách giới thiệu bạn bè qua app Momo kiếm tiền

 • Bước 1: Mở app Momo của bạn, vào mục “TÔI” từ màn hình chính -> Chọn mục Giới thiệu Momo -> Giới thiệu MoMo
 • Bước 2: Coply “Link giới thiệu” hay “Mã giới thiệu” gửi bạn bè hoặc chọn chia sẻ qua SMS/Zalo/Facebook
 • Bước 3: Chọn một hoặc nhiều người nhận cùng lúc và nhấn “Gửi lời mời”. Lời mời sẽ có mã giới thiệu của bạn (là số điện thoại của bạn).
 • Bước 4: Hướng dẫn bạn bè thực hiện các bước sau để cả hai đều nhận quà (Các bước cần được thực hiện theo đúng thứ tự):
  • Tải và đăng ký app Momo.
  • Tại mục “Ưu đãi”, nhập mã giới thiệu của bạn vào ô “Nhập mã khuyến mãi, chia sẻ”.
  • Liên kết tài khoản ngân hàng với Momo.
  • Nạp tiền vào ví Momo từ tài khoản ngân hàng đã liên kết.
Kiếm Tiền Online Tại Nhà Uy Tín

Shopback: App Mua Sắm Hoàn Tiền Online

App Kiếm Tiền Online Uy Tín Shopback là một ứng dụng miễn phí cho phép bạn mua sắm online trên hơn 100 trang web đối tác của Shopback, như Lazada, Shopee, Tiki, Sendo, Grab, Agoda, Booking.com… và nhận lại phần trăm tiền hoàn lại vào tài khoản Shopback của bạn. Bạn có thể rút tiền hoàn lại về tài khoản ngân hàng hoặc ví điện tử của bạn một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Để mua sắm và nhận hoàn tiền trên Shopback, bạn chỉ cần làm theo các bước sau:

 • Tải ứng dụng Shopback từ App Store hoặc Google Play và đăng ký tài khoản miễn phí.
 • Chọn trang web mà bạn muốn mua sắm và xem tỷ lệ và điều khoản nhận hoàn tiền.
 • Nhấn “Mua ngay” và mua sắm như bình thường tại trang web đó.
 • Sau khi giao dịch thành công, bạn sẽ nhận được thông báo về số tiền hoàn lại vào tài khoản Shopback của bạn.

Ngoài ra, bạn còn có thể kiếm thêm tiền bằng cách giới thiệu bạn bè sử dụng Shopback và nhận hoa hồng từ các giao dịch của họ. Bạn cũng có thể tham gia vào các sự kiện và chương trình khuyến mãi của Shopback để nhận nhiều tiền hoàn lại hơn.

App Kiếm Tiền Online Uy Tín

Google: App Kiếm Tiền Online Uy Tín

Google Phần thưởng cho ý kiến là một App kiếm tiền online không cần vốn do chính Google phát triển. Bạn chỉ cần tải ứng dụng và trả lời một số câu hỏi cơ bản về bản thân. Sau đó, bạn sẽ nhận được các khảo sát xung quanh một lần mỗi tuần, tùy thuộc vào sự khả dụng của các khảo sát.

Bạn sẽ nhận được thông báo trên điện thoại khi có một khảo sát ngắn và phù hợp với bạn, và có thể nhận được tối đa 1 USD trong thẻ quà tặng Google Play hoặc tiền mặt PayPal khi hoàn thành nó. Các câu hỏi có thể liên quan đến nhiều chủ đề khác nhau, như “Logo nào đẹp hơn?”, “Khuyến mãi nào hấp dẫn hơn?”, “Bạn dự định đi du lịch khi nào?”…

App Kiếm Tiền Online Uy Tín

YouGov: App Kiếm Tiền Online Từ Khảo Sát

YouGov là một ứng dụng miễn phí do công ty YouGov Plc, một công ty nghiên cứu thị trường có trụ sở tại London, Anh, phát triển. Bạn chỉ cần tải ứng dụng và trả lời một số câu hỏi cơ bản về bản thân. Sau đó, bạn sẽ nhận được các khảo sát xung quanh một lần mỗi tuần, tùy thuộc vào sự khả dụng của các khảo sát

Bạn sẽ nhận được thông báo trên điện thoại khi có một khảo sát ngắn và phù hợp với bạn, và có thể nhận được tối đa 1 USD trong thẻ quà tặng Google Play hoặc tiền mặt PayPal khi hoàn thành nó. Các câu hỏi có thể liên quan đến nhiều chủ đề khác nhau, như chính trị, thể thao, giải trí, du lịch, sức khỏe…

App Kiếm Tiền Online Uy tín

Trên đây là TOP 10 App kiếm tiền online uy tín nhất hiện nay 2023 mà bạn nên biết. Hy vọng bài viết này đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích và giúp bạn lựa chọn được app phù hợp. Chúc bạn thành công !

5/5 - (105 votes)
guest
0 COMMENT
Inline Feedbacks
View all comments

RELATED POSTS

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

Adblock Detected

Please support us by disabling your AdBlocker extension from your browsers for our website.